Top sách tiếng anh lớp 1 được nhiều bạn tham khảo nhất

Tiếng anh hiện nay đang là một bộ môn được nhiều bạn trẻ yêu thích và học hỏi ngay từ khi còn rất nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho các bạn top sách tiếng anh lớp 1 được nhiều bạn tham khảo nhất.

Top sách tiếp anh lớp 1 được nhiều bạn nhỏ tham khảo và học tập

Hãy xem bài viết phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình sách tiếng anh lớp 1 hữu ích nhất.

Sách tiếng anh lớp 1: Amazing Science

Đây là một bộ sách tiếng anh về khám phá khoa học rất hay và hữu ích cho tất cả các em nhỏ muốn khám phá về thế giới xung quanh. Qua những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhân vật bé cùng những khám phá của họ sẽ giúp cho các em nhỏ có hứng thú hơn đối với việc học tiếng anh hàng ngày.
Đặc biệt là bộ sách này chú trọng đến tư duy và khơi dậy khả năng sáng tạo niềm đam mê học hỏi của tất cả các em ngay từ khi còn rất nhỏ. Qua đó có các bài tập phong phú sẽ giúp cho các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu khám phá cũng như là rèn khả năng xử lý giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Sách tiếng anh lớp 1: Amazing Science

Sách tiếng anh lớp 1 picture grammar for children

Đây là một cuốn sách hay chuyên về ngữ pháp tiếng anh. Sách được thiết kế với âm thanh màu sắc vui nhộn mô tả cho những từ vựng hoặc là hành động thu hút sự chú ý và kích thích được trí tò mò của tất cả các em nhỏ.

Sách tiếng anh lớp 1 picture grammar for children
Phần ngữ pháp này chủ yếu là xoay quanh các vấn đề về cuộc sống đời thường của tất cả các bạn nhỏ để các con thấy dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Sau mỗi một bài học các con lại có cho mình được những từ vựng cần thiết và biết thêm nhiều kiến thức hơn về cuộc sống hàng ngày.

Sách tiếng anh lớp 1 get it up

Bộ sách này được biên soạn ra nhằm giúp cho tất cả các em học sinh có thể củng cố và phát triển thêm được nhiều hơn kỹ năng đọc và viết tiếng anh. Sách được soạn với nhiều kiểu bài tập khác nhau theo đúng chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của các kỳ thi tiếng anh theo chuẩn quốc tế.

Sách tiếng anh lớp 1 get it up

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 1

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 1 được biên soạn theo đúng chương trình dạy học phổ thông giúp cho các em học sinh có thể nắm bắt được tất cả các kiến thức cơ bản nhất của một bộ môn tiếng anh ngay từ khi mới bước vào lớp 1.

Sách tiếng anh lớp 1: family and friends

Nhắc đến top sách tiếng anh lớp 1 cho trẻ em thì nhất định không thể không nhắc đến bộ sách family and friends. Cuốn sách có 15 unit bài học xoay quanh những chủ đề thân thuộc nhất trong cuộc sống như là gia đình và bạn bè. Trong mỗi một bài học các con lại được nâng cao kiến thức từ vựng ngữ pháp và cả ngữ âm thông qua 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hiệu quả và tiện lợi. Bộ sách được thiết kế với giao diện hình ảnh sinh động vui nhộn nên các con có thể tự học và tự tìm tòi.

Sách tiếng anh lớp 1: family and friends

Sách tiếng anh lớp 1 let’s go

Bộ sách này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định là một bộ sách có thể đưa vào giảng dạy cho tất cả các em học sinh tiểu học giống như là một bộ môn tự chọn. Các chủ đề ở trong sách rất gần gũi thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày nên khi các bé học bộ sách này có thể dễ dàng tiếp nhận những kiến thức mà mình đã học được một cách nhanh chóng nhất.

Sách tiếng anh lớp 1 my little island

Đây là một bộ sách tuyệt vời dành cho các bé với những câu chuyện hấp dẫn hình ảnh sinh động từ những người bạn nhỏ và thú cưng có mặt trong từng phần của cuốn sách.
Khi mới bắt đầu cuộc hành trình cuốn sách vẽ ra cho các bạn những viễn cảnh thú vị nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng anh. Thông qua những nhân vật thú vị và câu chuyện đầy cảm hứng có trong từng phần sẽ giúp cho các bé có thể nghe nói và học thuộc viết theo những bảng chữ cái đơn giản nhất ngay từ khi còn nhỏ.

Sách tiếng anh lớp 1 hook on phonics

Đây được đánh giá là một bộ sách có phát âm rất tốt theo đúng chuẩn giọng Anh – Mỹ dành cho những em nhỏ từ 3 tuổi. Sách có nhiều trò chơi trực quan giúp cho các bé học tiếng anh và đòi hỏi khả năng tư duy nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Sách tiếng anh lớp 1 reading and handling writing

Đây là một cuốn sách nâng cao kỹ năng đọc và viết dành cho những bé học tiếng anh lớp 1 hiệu quả nhất. Bộ sách gồm có 3 cuốn workbook giúp cho các bé có thể học được tiếng anh đơn giản nhất thông qua các mẩu chuyện ngắn. Từ đó rèn luyện cho các bé khả năng viết chữ tiếng anh một cách thành thạo nhất. Cuốn sách này cũng được xem giống như là một cuốn tập làm văn bằng tiếng anh dành cho tất cả các bé.

Kết luận

Bài viết của Baigiang247 trên đây đã chỉ ra cho các bạn top sách tiếng anh lớp 1 được nhiều bạn nhỏ yêu thích và tìm tòi nhất. Ba mẹ hãy tham khảo và mua cho những đứa con của mình để các con có thể trải nghiệm và học tập ngay từ khi mới vào lớp 1.