Top sách tiếng anh lớp 11 tham khảo giúp học sinh hứng thú với môn học

Các em học sinh Việt Nam thường e ngại khi nhắc tới môn học Tiếng Anh bởi nếu không có lộ trình bài bản, kiến thức sẽ không tiếp thu được vào đầu. Đồng hành với học sinh là top sách tiếng anh lớp 11 với nội dung cô đọng, súc tích giúp củng cố kiến thức, nâng cao trình độ học tiếng Anh để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. 

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 11 – Lưu Hoằng Trí

Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 11 - Lưu Hoằng Trí
                                                       Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 11 – Lưu Hoằng Trí

Lưu Hoằng Trí là tác giả của nhiều cuốn sách hay dành cho môn học Tiếng Anh các cấp. Những kiến thức cơ bản dựa theo chương trình sách giáo khoa lớp 11 dành cho các em học sinh. Hệ thống kiến thức mạch lạc theo từng chủ đề, sau cuối là bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết để các em học sinh đánh giá năng lực của bản thân. Mỗi bài gồm hai phần phân chia rõ ràng:

 • Phần 1: Hệ thống kiến thức bài giảng.
 • Phần 2: Giải đề và hướng dẫn giải.

Các em học sinh ôn luyện và làm kỹ bài trong sách sẽ không còn lo lắng không theo kịp tiến độ giảng của thầy cô trên lớp. Đồng thời lượng kiến thức cũ không sợ bị “hổng”, “học đâu quên đó”. 

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Tiếng Anh 11 – Tác giả Lưu Hoằng Trí

Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Tiếng Anh 11 – Tác giả Lưu Hoằng Trí
                    Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Tiếng Anh 11 – Tác giả Lưu Hoằng Trí

Lại tiếp tục là một cuốn sách của tác giả nổi tiếng Lưu Hoằng Trí. Cuốn sách được biên soạn dựa theo 16 bài học trong sách giáo khoa, với 5 phần kiến thức trọng tâm Reading, Speaking, Listening, Writing, Language Focus và các bài Tự ôn tập:

 • Reading: Dịch bài đọc, liệt kê và giải thích ý nghĩa của từng từ mới trong bài đọc, có câu hỏi kèm giải chi tiết.
 • Speaking: Giải nghĩa từ mới và rèn kỹ năng nói trôi chảy, tự tin trước đám đông cho học sinh. 
 • Listening: Cung cấp nội dung bài nghe và bản dịch, đáp án. 
 • Writing: Giúp các em học sinh tự hoàn thành được bài viết thư, viết đoạn văn bằng tiếng Anh theo dàn ý có sẵn. 
 • Language Focus: Tổng hợp các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi bao gồm: ngữ pháp, viết lại câu, cách sử dụng thì, trọng âm, phát âm,…

Bài tập bổ trợ và phát triển kỹ năng Tiếng Anh 11 

Đây là nguồn tài liệu trong top sách tiếng anh lớp 11 nên mua theo đánh giá của thầy cô giáo. Các bài tập cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, đọc viết giúp học sinh nâng cao kỹ năng một cách đồng đều bao gồm Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Ngữ âm (Pronunciation), Từ vựng và Ngữ pháp (Vocabulary and Grammar). Phần đáp án cũng được biên soạn cẩn thận đảm bảo độ chính xác và dễ hiểu để các em học sinh có thể tự học. 

Ngoài ra, sách “Bài tập bổ trợ và phát triển kỹ năng Tiếng Anh 11” còn giáo viên, phụ huynh kiểm tra năng lực định kỳ cho học sinh bằng các dạng đề thi minh họa có trong sách. 

Top sách tiếng anh lớp 11 phải nhắc tới quyển Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 11

Top sách tiếng anh lớp 11 phải nhắc tới quyển Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 11
                            Top sách tiếng anh lớp 11 tiếp theo là quyển Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 11

Quyển “Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 11” có thể hỗ trợ đắc lực cho tất cả đối tượng học sinh lớp 11 vì kiến thức trải dài từ cơ bản đến nâng cao. Việc soạn bài, chuẩn bị bài trước khi lên lớp sẽ giúp quá trình học tập môn Tiếng Anh của các em trở nên hiệu quả và chủ động hơn. Mỗi bài học trong cuốn sách gồm các phần nhỏ: 

 • Glossary (Từ vựng)
 • Grammar (Ngữ pháp)
 • Solutions and translation (Lời giải và dịch nghĩa)

Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 11 (Theo chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo) 

Quyển sách này trong top sách tiếng anh lớp 11 giúp các em học sinh có thể tự kiểm tra trình độ và củng cố lại những kiến thức còn yếu để kết quả học tập cải thiện. Cuốn sách tập trung 10 unit với bốn phần tương ứng: 

 • Phần 1: Vocabulary (Từ vựng). 
 • Phần 2: Grammar (Ngữ pháp).
 • Phần 3: Bài tập vận dụng cơ bản. 
 • Phần 4: Bài tập vận dụng nâng cao. 

Điểm đặc biệt của cuốn sách là áp dụng ma trận đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không những hệ thống kiến thức khoa học mà lời giải trình bày chi tiết, chuyên sâu và mở rộng để các em nâng cao toàn diện tư duy. Ngoài ra còn có nhiều mẹo hay để tiết kiệm thời gian làm bài cũng như tăng thêm hứng thú với môn học. 

Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11

Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11
                                                                Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11

Những giờ tự học hoặc thời gian rảnh rỗi, các em học sinh có thể mở cuốn “Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11” để ôn luyện lại các kiến thức cũ. Cuốn sách bao gồm các nội dung cơ bản:

 • Liệt kê từ vựng mới của từng chủ đề theo thứ tự bảng chữ cái để học sinh dễ ghi nhớ. 
 • Giải thích kiến thức ngữ pháp trong từng bài. 
 • Cung cấp đáp án cho câu hỏi và bài tập trong sách giáo khoa để các em học sinh soát bài đã làm

Xem thêm: Topch văn lớp 10

Kết luận 

Nếu tìm đúng loại sách trong top sách tiếng anh lớp 11 và biết học tiếng Anh đúng cách, bạn sẽ thấy môn học này thú vị hơn nhiều. Các cuốn sách baigiang247 giới thiệu phía trên đều được soạn bởi những tác giả uy tín nên hoàn toàn có thể giúp học sinh nâng cao tinh thần tự giác, mở rộng tư duy trong mọi tình huống. Chúc các quý phụ huynh đồng hành cùng em học sinh đạt kết quả cao trong quá trình học Tiếng Anh lớp 11!