Top sách tiếng anh lớp 2 tốt nhất cha mẹ nên mua

Tiếng anh hiện nay được biết đến là một bộ môn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay. Các em học sinh nên trau dồi tiếng anh từ khi còn nhỏ để có thể tự tin hơn trước đám đông và khả năng giao tiếp tăng lên. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 2 tốt nhất mà cha mẹ nên mua cho con em của mình. 

Top sách tiếng anh lớp 2 tốt nhất và hữu ích nhất

Hãy xem bài viết dưới đây và lựa chọn ra cho mình một cuốn sách tiếng anh lớp 2 tốt nhất và bổ ích nhất đối với con em của chúng ta.

Sách tiếng anh lớp 2 tên là family and friends 2 

Đây là một cuốn sách tiếng anh lớp 2 thích hợp với nhiều trình độ của tất cả các bé và có tính giáo dục rất cao. Cuốn sách giúp cho các bé có thể ôn luyện được 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách bài bản nhất mà có tính ứng dụng cao. Mỗi một kỹ năng đều được củng cố qua các bài tập đơn giản và dễ hiểu, có nhiều mức độ khó thích hợp cho tất cả các bé có thể học tập và rèn luyện.

Quyển sách được trình bày rất đẹp nhiều hình minh họa sinh động giúp kích thích được tính tự học của các em học sinh lớp 2 nên cha mẹ có thể mua cuốn sách này cho con tự học một cách rất đơn giản.

Sách tiếng anh lớp 2 nâng cao get it up

Đây là quyển sách tiếng anh mới được baigiang247 giới thiệu có chứa rất nhiều các dạng bài tập làm tại nhà giúp cho các bé nắm chắc được kiến thức tiếng anh đã học ở trên lớp thông qua cuốn sách chuẩn tiếng anh của bộ giáo dục và đào tạo. Đặc biệt cuốn sách giúp các bé nâng cao được khả năng viết và đọc đây là hai kỹ năng mang tính học thuật cao trong số cả 4 kỹ năng.

Sách tiếng anh lớp 2 nâng cao get it up 

Nội dung bài học hấp dẫn là một điểm cộng rất lớn cho cuốn sách này giúp cho các bé có những giờ học tiếng anh cực kỳ bổ ích và thú vị, không gây nhàm chán và căng thẳng.

Sách tiếng anh nâng cao Amazing science 2

Cuốn sách tiếng anh 2 này là một trong những cuốn sách được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Mỗi một trang sách là một mảnh ghép của khoa học tự nhiên rất gần gũi đối với đời thực nhưng tiếp cận đến với góc độ khoa học một cách thú vị nhất.

Sách tiếng anh nâng cao Amazing science 2 

Bên cạnh việc khám phá về thế giới các bé còn được tiếp cận với những kiến thức cơ bản của cuộc sống dành cho học sinh tiểu học chứa đựng được những kỹ năng cơ bản cần thiết nhất mà bất kỳ một đứa trẻ nào cũng không nên bỏ qua.

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 cơ bản nhất

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 là một cuốn sách cơ bản nhất mà bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra để đem vào chương trình giảng dạy cho các em học sinh bởi tính thực tế rất cao. Cuốn sách nêu ra những kiến thức cơ bản giúp cho các bé có cái nhìn tổng quát về bộ môn tiếng anh từ đó là nền tảng để các bé có thể tự học thêm những cuốn sách tiếng anh nâng cao tại nhà.

Sách tiếng anh lớp 2 nâng cao i-learn smart start

Đây được đánh giá là cuốn sách dễ khai thác dễ dạy và dễ dàng học thuộc. Cuốn sách được phân chia cấu trúc hợp lý rõ ràng nhất quán giúp cho việc dạy và học được dễ dàng hơn. Bằng việc tích hợp liên môn CLIL các bạn nhỏ sẽ được học tiếng anh thông qua kiến thức của những môn học chính như là toán lý địa…và nâng cao hơn sự hiểu biết về văn hóa xã hội của Việt Nam cũng như là nền văn hóa của các nước khác ở  trên thế giới.

Sách tiếng anh lớp 2 nâng cao i-learn smart start 

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 tên là chân trời sáng tạo

Bộ sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 chân trời sáng tạo này có cấu trúc bài học được phân chia một cách chặt chẽ và rõ ràng giúp cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh được dễ dàng hơn. Bộ sách được biên soạn và phân bổ một cách chi tiết giúp các em nắm được kiến thức một cách dễ dàng hơn từ đó có cho mình được  những kiến thức tiếng anh mới mẻ.

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 tên là kết nối tri thức

Cuốn sách này gồm hệ thống 16 chủ đề khác nhau gần gũi với các hoạt động thường ngày của các em học sinh phù hợp với tư duy và tâm lý lứa tuổi của các em học sinh tiểu học. Bộ sách kết hợp hài hòa giữa giá trị của văn hóa việt nam, văn hóa khu vực và cả nền văn hóa quốc tế có tính liên thông tích hợp lẫn nhau giúp cho các bé có cái nhìn tổng quan nhất về nền văn hóa của tất cả các quốc gia ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 2 cha mẹ nên mua cho các em học sinh. Thông qua bài viết này các bạn hãy lựa chọn ra được cho mình một vài cuốn sách bổ ích nhất để trau dồi thêm cho khả năng học tư duy tiếng anh của mình.