Top sách tiếng anh lớp 3 các em học sinh nên tham khảo

Việc định hướng học tập cho các em nhỏ ngay từ thời điểm hiện nay là điều hết sức cần thiết để phát triển khả năng tư duy của các em học sinh. Đặc biệt là bộ môn tiếng anh là điều hết sức cần thiết để các bé có thể tăng khả năng tư duy của các em học sinh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho các bạn top sách tiếng anh lớp 3 các em học sinh có thể tham khảo. 

Top sách tiếng anh lớp 3 các em học sinh có thể tham khảo

Hãy xem bài viết dưới đây và tìm ra cho mình cuốn sách tiếng anh lớp 3 hữu ích nhất các em học sinh có thể tham khảo.

Cuốn sách tên là luyện viết và học từ vựng tiếng anh lớp 3

Cuốn sách luyện viết và học từ vựng tiếng anh lớp 3 này là loại vở bài tập được biên soạn và phát hành giống với giáo trình của cuốn sách family and friends nhưng với phiên bản đặc biệt hơn.

luyện viết và học từ vựng tiếng anh lớp 3 

Với mục tiêu giúp cho các bé học sinh lớp 3 có thể tiếp cận với những từ vựng tiếng anh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể luyện viết và học từ vựng tiếng anh thông qua cả hình ảnh và âm thanh cực kỳ sống động và chân thực. Bên cạnh phần luyện viết từ vựng thì có thêm cả các phần chọn từ đúng, điền từ ghép từ và còn rất nhiều các dạng bài khác nữa giúp cho bạn có thể học tập hệ thống được các từ vựng đã học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sách tập viết tiếng anh lớp 3 theo như chương trình thí điểm

Bộ sách này được baigiang247 giới thiệu giúp cho các bé tập viết từ vựng một cách hiệu quả và tốt nhất đồng thời cũng giúp các bé viết cụm từ và mẫu câu tiếng anh một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Bộ sách này có 2 tập mỗi tập có 10 unit chuẩn theo như chương trình tiếng anh của bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài ra thì việc tập viết tiếng anh còn giúp cho các em có thể rèn luyện được kỹ năng viết tiếng anh một cách tốt nhất.

Sách tập viết tiếng anh lớp 3

Cuốn sách tên là 20 ngày ôn tập toàn diện kiến thức tiếng anh lớp 3

Nội dung kiến thức của cuốn sách này được xây dựng theo đúng phương châm bám sát chương trình học đưa ra và phù hợp với khả năng và năng lực của các em học sinh. Cuốn sách vô cùng thích hợp cho mọi trình độ của tất cả các em học sinh đều có thể ôn tập và rèn luyện.

20 ngày ôn tập toàn diện kiến thức tiếng anh lớp 3 

Không những vậy đầu sách này còn được tích hợp với những công nghệ mới giúp cho phụ huynh có thể sử dụng điện thoại hoặc là máy tính bảng để có thể quét mã và cho các bé nghe thuận tiện hơn trong quá trình nghe tiếng anh. Qua đó các bé có thể làm quen với tiếng anh ngay từ những bài thực hành nhỏ nhất.

Cuốn sách bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 3 có đáp án tập 1 và tập 2

Mỗi một tập bao gồm 10 bài học từ unit 1 cho đến unit 10 theo đúng với chương trình sách giáo khoa. Mỗi một bài test đều có các bài tập trắc nghiệm giúp cho học sinh có thể luyện được về cả ngữ âm và từ vựng, ngữ pháp và tất cả các kỹ năng trong tiếng anh từ cơ bản cho đến nâng cao một cách dễ dàng nhất.

Cuốn sách đề kiểm tra tiếng anh 3 theo chương trình của SGK mới

Cuốn sách này được biên soạn với các dạng bài kiểm tra 15 phút và 1 tiết giống với chương trình sách giáo khoa mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung của cuốn sách bao gồm những đề kiểm tra đa dạng và phong phú bám sát những từ vựng và ngữ pháp ở trong mỗi đơn vị bài học nhằm giúp cho các em học sinh có thể kiểm tra cũng như hệ thống lại được những kiến thức đã học một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sách tiếng anh lớp 3 tên là super kids 3

Hình ảnh của bộ sách được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt phù hợp với trẻ em tiểu học nhất là học sinh lớp 3. Nội dung trong các bài học được đầu tư và cung cấp đầy đủ những kiến thức cho các bé, mang nhiều ý nghĩa khác nhau giúp con em có thêm nhiều bài học thú vị và không cảm thấy nhàm chán. Cuốn sách bao gồm 9 bài học về các chủ đề đơn giản xoay quanh cuộc sống đời thường thân quen dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Sách tiếng anh lớp 3 tên là super kids 3 

Cuốn sách tiếng anh amazing science 3

Đây là bộ sách tiếng anh lớp 3 dạy tiếng anh thông qua các môn khoa học giúp cho trẻ có thể tập trung phát triển tư duy nâng cao trí tưởng tượng của bản thân và nâng cao được khả năng sáng tạo của tất cả các em học sinh.

Bộ sách được thiết kế đẹp mắt với màu sắc hài hòa thu hút các bạn nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên từ trang đầu cho đến tận trang cuối cùng. Bài tập phong phú có nhiều các dạng bài khác nhau giúp các em rèn luyện cả phần ngữ pháp và phần phát âm một cách đơn giản và hiệu quả.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 3 các em học sinh có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình được một tựa sách phù hợp nhất.