Top sách tiếng anh lớp 4 bổ ích nhất cho tất cả các em học sinh

Sách vở hiện nay là một kho tàng kiến thức rất rộng lớn giúp cho chúng ta có những nguồn tài liệu để học tập và trau dồi bản thân hơn. Đặc biệt là đối với bộ môn tiếng anh luôn được xem là một trong những môn giúp cho các bé có thể tự tin hơn trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Bài viết phía dưới đây sẽ chỉ ra cho các bạn top sách tiếng anh lớp 4 bổ ích nhất cho tất cả các em học sinh.

Top sách tiếng anh lớp 4 bổ ích nhất cho tất cả các em

Hãy xem bài viết phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình một cuốn sách tiếng anh lớp 4 phù hợp nhất với bản thân của mình

Em học giỏi tiếng anh lớp 4

Cuốn sách này giúp cho trẻ có thể nâng cao được trình độ tiếng anh một cách hiệu quả nhất. Đây là cuốn sách được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo nên cha mẹ có thể yên tâm hơn khi mua cho con em của mình. Bộ sách này cung cấp đầy đủ cho các em kiến thức từ từ vựng ngữ pháp cho đến ngữ âm đều có. Cấu trúc bài học được thiết kế một cách chi tiết dễ dàng và dễ hiểu giúp cho các bé có thể tự học tại nhà.

Em học giỏi tiếng anh lớp 4 

Cuốn sách tên là Oxford start reading complete level 1

Khi ở độ tuổi lớp 4 cha mẹ nên tạo điều kiện cho con em của mình để có thể sử dụng được nhiều tài liệu sách tiếng anh hơ nhằm kích thích khả năng học hỏi của các bé một cách tốt nhất. Cuốn sách Oxford start reading complete level 1 là một trong những cuốn sách mà ba mẹ có thể tìm hiểu và tham khảo cho các bé không thể bỏ qua.

Oxford start reading complete level 1 

Cuốn sách được thiết kế và xây dựng theo các câu chuyện mang tính vui nhộn và thú vị kèm theo màu sắc sinh động. Sau mỗi câu chuyện đso sẽ là các bài tập để cho các bé có thể củng cố lại vốn từ vựng của mình và giúp các con có thể ghi nhớ nội dung bài học một cách nhanh nhất. Đây là một cuốn sách rất hữu ích giúp cho các bé có thể tăng được khả năng giao tiếp của bản thân một cách hiệu quả hơn.

Let’s go level 4

Đây là cuốn sách tiếng anh lớp 4 được baigiang247 giới thiệu này khá là nổi tiếng dành cho trẻ mà bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi một cuốn sách trong bộ sách này được chia ra thành 4 bài học khác nhau. Mỗi bài học đều là những chủ đề gần gũi với trẻ nhỏ như trò chơi, nghề nghiệp hay là trường học,…để trẻ có thể dễ tiếp cận và ứng dụng ngay những gì đã học vào thực tế của cuộc sống hàng ngày.

Let’s go level 4 

Superkids level 4

Mỗi một unit của cuốn sách được xây dựng theo các chủ đề của từng nước khác nhau ở trên toàn thế giới, điều này làm tăng tính kích thích sự tò mò của các con về các đất nước đó. Từ đó các bé sẽ tìm hiểu về các đất nước và thông qua việc học tiếng anh được dễ dàng hơn.

Superkids level 4 

Nội dung của câu chuyện trong mỗi unit được xây dựng khá là nhẹ nhàng giúp cho các con khi vào bài học sẽ không cảm thấy nhàm chán và không hề cứng nhắc. Đặc biệt là với những hình ảnh minh họa bắt mắt ở trong sách được thiết kế với màu sắc tươi sáng nội dung đầy đủ hấp dẫn lôi cuốn các bé hơn.

Dù sao đi nữa mẹ vẫn yêu con

Cuốn sách song ngữ này là một cuốn sách với nội dung câu chuyện thú vị dạy cho trẻ đức tính bao dung và kiên nhẫn. Cuốn sách kể về sự kiên nhẫn của mẹ Cáo dành cho con, đây là tình yêu thương vô điều kiện và mãi mãi không gì có thể thay thế được.

Trẻ khi đọc cuốn sách này có thể tìm thấy được chính hình ảnh của mình ở trong đó. Đó là đứa trẻ hay dỗi hờn, nũng nịu hoặc làm vô số những điều kỳ quặc , tuy nhiên cho đến cuối cùng thì các bé vẫn được bình yên và sự yêu thương mãi mãi trong vòng tay của mẹ.

Family and friends level 4

Chắc chắn đây là cuốn sách không còn quá xa lạ đối với tất cả các em học sinh. Mỗi một cuốn sách sẽ bao gồm 15 bài học xoay quanh các chủ đề về gia đình và bạn bè. Trong mỗi một bài học lại có những từ mới tiếng anh theo chủ đề đó để nâng cao vốn từ vựng của các em học sinh hơn. Cuốn sách rèn luyện tất cả các khả năng như nghe nói đọc viết giúp cho các bé có thể học tập một cách hiệu quả. Sách được coi là một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất của các em học sinh tiểu học.

Ai cũng nhìn thấy chú mèo

Cuốn sách song ngữ này mở ra cho trẻ một thế giới cực kỳ sáng tạo. Các bé sẽ được kích thích sự quan sát khơi gợi trí tò mò và tưởng tượng của các em học sinh. Cuốn sách kể về cuộc dạo chơi của chú mèo ở trên khắp thế giới và trên quãng đường đi chú mèo đã gặp rất nhiều người bạn qua đôi mắt của mình.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 4 hay và bổ ích nhất cho tất cả các em học sinh. Hãy xem và lựa chọn ra cho mình một vài cuốn sách hữu ích nhất để học tập và rèn luyện, tăng khả năng tự học của các em.