Top sách tiếng anh lớp 5 cho bé học tại nhà

Bên cạnh những giờ học ở trên lớp, những kiến thức đã học trong sách giáo khoa thì các bạn nhỏ có thể tìm tòi và học hỏi thêm một số cuốn sách tự học tại nhà. Bài viết phía dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 5 mà bạn có thể tự học tại nhà. 

Top sách tiếng anh lớp 5 hay và bổ ích cho bé học tại nhà

Hãy xem bài viết dưới đây và lựa chọn ra cho mình một vài cuốn sách tiếng anh lớp 5 giúp bạn có thể tự học hỏi tại nhà.

Trọng tâm kiến thức lớp 5 – Mcbooks

Cuốn sách này là của công ty cổ phần sách Mcbooks sẽ mang lại cho tất cả các em học sinh những kiến thức tiếng anh nền tảng, giúp cho các bé lớp 5 có thể khái quát và tổng hợp những kiến thức tiếng anh lớp 5 cơ bản trong cuốn sách này. Cuốn sách gồm có 2 tập và 3 phần, mỗi bài học đều bám sát theo như chương trình của Bộ giáo dục

Trọng tâm kiến thức lớp 5 - Mcbooks 

  • Phần I: Ngữ âm: các em sẽ học được những kiến thức cơ bản lẫn nâng cao về ngữ âm hỗ trợ rất nhiều cho việc nghe nói một cách chính xác nhất.
  • Phần 2: Từ vựng. Sách sẽ cung cấp cho các em một số lượng lớn những từ vựng thông dụng và liên quan chặt chẽ đến chương trình học của mình. Các em có thể vừa học vừa nghe qua CD đính kèm để mang lại hiệu quả học tốt nhất.
  • Phần 3: Ngữ pháp. Trọng tâm kiến thức chắc chắn không thể thiếu đó chính là phần ngữ pháp. Nội dung đi từ các ngữ pháp dễ cho đến khó dần, không nhồi nhét quá nhiều kiến thức hay cần làm quá nhiều bài tập vẫn có thể dễ nhớ hơn.

Cuốn sách bài tập tiếng anh lớp 5 của NXB Thanh Niên

Bài tập tiếng anh lớp 5 là cuốn sách hiện nay được nhiều bậc phụ huynh và giáo viên tìm kiếm. Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều các cuốn sách có tên tương tự vì vậy mà bạn cần chú ý đến việc chọn đúng sách của NXB Thanh Niên để tránh mua nhầm hàng giả.

sách bài tập tiếng anh lớp 5

Baigiang247 giới thiệu cuốn sách được chia làm 5 phần trẻ em sẽ được học nhiều những mẫu câu quan trọng và những bài tập luyện viết thú vị giúp cho các em nhỏ có thể dễ dàng học tập.

Sách tiếng anh lớp 5 theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục

Sách tiếng anh lớp 5 của Bộ giáo dục và được Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn nhằm giúp cho các bé bước đầu làm quen với các kỹ năng chính như là nghe nói đọc viết một cách cơ bản nhất.

Cuốn sách song ngữ English comprehension

Đây là cuốn sách anh văn lớp 5 giúp ích cho tất cả các em trong việc thực hành và cải thiện khả năng đọc hiểu thông qua các dạng bài tập có chủ đề có sẵn và hình thức đa dạng đi từ cơ bản cho đến nâng cao. Nội dung ở trong sách được thiết kế mạch lạc và cung cấp nhiều thông tin giúp cho các bé thích thú hơn và có động lực hơn để làm bài tập.

sách song ngữ English comprehension 

Cuốn sách này cũng giúp cho các bạn có thể làm quen với nhiều dạng bài tập trắc nghiệm hoặc là những đề bài có câu hỏi mở:

  • Đối với hình thức câu hỏi trắc nghiệm: Các bài đọc đi kèm với những hình ảnh biểu đồ và bảng biểu giúp các em nắm rõ được rõ nội dung của văn bản.
  • Đối với hình thức câu hỏi mở: Các bài đọc cũng có hình ảnh minh họa phù hợp giúp tăng cường hiệu quả đọc hiểu của các bé.

Cuốn sách tên là bài tập cuối tuần tiếng anh lớp 5 của NXB Đại học quốc gia Hà Nội

Ngoài việc cung cấp nhiều dạng bài tập đa dạng sách còn có đầy đủ cả phần đáp án giúp cho trẻ có thể dễ dàng kiểm soát được phần bài tập của mình đã đúng hay chưa. Nội dung của cuốn sách bao gồm 3 phần cơ bản dưới đây:

  • Phần lý thuyết: Nội dung chủ yếu sẽ tập trung vào phần ngữ pháp giúp cho bé có thể củng cố trước khi bước vào phần làm bài tập.
  • Phần week 1: Các em sẽ được thực hành nhiều kiến thức đã học như là rèn luyện ngữ âm, học từ vựng và cách dùng ngữ pháp cũng như các mẫu câu hỏi có trong phần này.
  • Phần week 2: Bao gồm một số dạng bài tập để cho trẻ có thể làm quen và rèn luyện cả 4 kỹ năng ở mức độ cơ bản nhất.

Cuốn sách tên là chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 5

Đây là cuốn sách tiếng anh tiếp theo mà các bé không nên bỏ qua. Cuốn sách này có 2 tập đó là tập 1 và tập 2, mỗi cuốn đều được biên soạn theo phần kiến thức cơ bản là lý thuyết và bài tập.

chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 5 

Đối với phần lý thuyết chủ yếu là các em sẽ được học về phần ngữ pháp ưu điểm đó chính là cách trình bày của sách rất khoa học từng phần rõ ràng. Các em sẽ dễ dàng nắm bắt được kiến thức trong sách một cách dễ dàng. Đối với phần bài tập thì sẽ có đầy đủ tất cả các dạng bài từ dễ cho đến khó giúp các bé làm quen sau đó tăng khả năng tư duy của bản thân hơn.

Kết luận

Bài viết phía trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 5 bổ ích nhất cho bé học tập tại nhà. Ba mẹ nên tham khảo và mua cho bé nhà mình những cuốn sách này để các bé rèn luyện kỹ năng học tập của mình một cách tốt nhất.