Top sách tiếng anh lớp 6 mà bạn nên mua

Tiếng anh là một ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng ở trong chương trình giáo dục của các cấp bậc. Hiểu được điều đó bài viết phía dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 6 mà bạn có thể tham khảo.

Top sách tiếng anh lớp 6 mà bạn nên mua

Hãy xem bài viết của Baigiang247 phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình một cuốn sách tiếng anh lớp 6 hay và bổ ích nhất.

Cuốn sách tên Bộ luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 6

Cuốn sách giúp cho các em có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực cũng như là củng cố lại kiến thức tiếng anh của bản thân một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách bao gồm 6 unit với từ vựng, ngữ pháp cũng như các bài tập tương ứng bám sát với sách tiếng anh lớp 6 chuẩn theo chương trình của Bộ giáo dục.

Kèm theo đó hệ thống bài tập được sắp xếp khoa học giúp các em đánh giá được sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ tích hợp được nhiều mẹo hay dễ dàng vận dụng và dễ nhớ giúp các bạn đạt được điểm cao hơn trong những lần học tiếp theo.

Cuốn sách tên Luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ tiếng anh 6

Đây là bộ sách đầu tiên ở trên thị trường có tuyển tập các đề ôn tập theo sát đúng với khung chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bộ sách giúp cho các em học sinh có thể hoàn thiện toàn bộ tất cả các kỹ năng của bản thân là nghe nói đọc và viết.

Các em sẽ có cơ hội va chạm với cách thức ra đề của chương trình tiếng anh mới từ đó hình thành nên tư duy giải đề để nhanh chóng gia tăng điểm số. Một điều đặc biệt của cuốn sách này đó chính là tính năng file nghe được tích hợp với công nghệ mã code QR hiện đại, không cần phải có đĩa CD cũng giúp bạn dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc điện thoại thông minh của mình.

Cuốn sách tên Bài tập trắc nghiệm tiếng anh 6 theo chương trình thí điểm không có đáp án

Quyển sách này được biên soạn ra nhằm giúp cho các em có thể tiếp cận nhanh nhất với chương trình tiếng anh mới là chương trình thí điểm.

Sách bao gồm nhiều dạng bài tập bám sát nội dung của chương trình mới ở trong sách, các bài tập được biên soạn với nhiều dạng bài tập trắc nghiệm khác nhau, từ dạng có nhiều câu hỏi lựa chọn cho đến câu ghép đôi, câu điền từ, cho đến những dạng bài viết tiểu luận đều được biên soạn trong cuốn sách này.

Cuốn sách tên Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh lớp 6 theo chuyên đề

Đối  với các em học sinh đang chuẩn bị hoặc đang có ý định tham gia vào kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 6 thì việc bồi dưỡng và củng cố kiến thức sẽ giúp cho các em có thể tự tin hơn và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Cuốn sách này được rất nhiều thầy cô tin dùng làm sách tham khảo tiếng anh ở trong quá trình giảng dạy của mình, bồi dưỡng nâng cao cho các em học sinh. Nội dung của cuốn sách được chia làm 2 phần với 2 nội dung chính đó là:

  • Phần một: bao gồm phần ôn tập củng cố và nâng cao kiến thức cá nhân
  • Phần 2: Bao gồm một số đề thi dành cho học sinh giỏi để cho bạn có thể ôn luyện

Cuốn sách tên Bài tập bổ trợ toàn diện từ vựng tiếng anh cơ bản và nâng cao lớp 6

Quyển sách bài tập tiếng anh tham khảo này giúp cho các em có thể củng cố được từ vựng từ cơ bản cho đến nâng cao với rất nhiều ưu điểm như là:

  • Cung cấp người đọc hệ thống từ mới trong bài tập cùng với phiên âm dịch nghĩa và có cả hình ảnh minh họa giúp người đọc có thể dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ tra cứu và học tập được hiệu quả hơn.
  • Đáp án đằng sau đầy đủ và chi tiết giúp người đọc có thể tự kiểm tra và đánh giá được năng lực của bản thân.
  • Phương pháp dùng hình ảnh để có thể học từ vựng mới mẻ khiến cho bài học không còn nhàm chán khô khan mà sẽ sinh động hơn giúp cho người đọc có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách tên Bộ sách langmaster – em học giỏi tiếng anh lớp 6

Với mỗi một bài học nội dung đều được biên soạn theo 3 phần kiến thức cơ bản đó là lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và đi cùng với đó là phần thực hành kỹ năng.

  • Phần lý thuyết: Tổng hợp tất cả các nội dung ngữ pháp quan trọng trong từng bài học một cách chi tiết nhất
  • Phần thực hành: Được trình bày một cách chi tiết và khoa học giúp các em dễ dàng vận dụng những kiến thức trong phần lý thuyết vào
  • Phần thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn riêng theo từng bài học giúp các bạn học sinh thực hành được cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hiệu quả nhất.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 6 mà bạn có thể tham khảo. Thông qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình những thông tin cơ bản nhất liên quan đến những cuốn sách này và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.