Top sách tiếng anh lớp 7 bạn nên mua nhất

Ngôn ngữ chính là phương thức giúp cho chúng ta có thể phát triển khả năng giao tiếp một cách dễ dàng hơn bởi vậy mà việc học tập tiếng anh là điều mà chúng ta nên trau dồi hàng ngày. Bài viết của baigiang247 dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 7 mà bạn nên mua nhất.

Top sách tiếng anh lớp 7 bạn nên mua nhất

Hãy xem bài viết dưới đây và lựa chọn ra cho mình một vài cuốn sách tiếng anh lớp 7 hay và hữu ích nhất cho chúng ta.

Cuốn sách tên là cambridge checkpoint English 7 coursebook

Cuốn sách này phù hợp với tất cả các em học sinh có thể học tập một cách tự nhiên và thú vị nhất. Cuốn sách được thiết kế với màu sắc sinh động phù hợp cho việc nhận thức tiếp thu kiến thức của các em học sinh được nhanh chóng hơn, tạo cảm giác hứng thú trong việc học tập tiếng anh.

Ngoài ra các chủ đề ở trong cuốn sách xoay quanh vấn đề đời thường như gia đình, bạn bè, trường học giúp các em dễ dàng tiếp cận chúng một cách có ý nghĩa hơn. Cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết bài tập bài đọc và có cả file nghe giúp các bài học tiếng anh trở nên thú vị hơn.

Bộ sách tên là The langmaster – em học giỏi tiếng anh lớp 7

Bộ sách được biên soạn theo đúng với khung giáo trình của lớp 7 đang được giảng dạy tại tất cả các trường THCS ở trên toàn quốc. Cuốn sách bao gồm 3 phần là lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và cả thực hành kỹ năng

  • Phần lý thuyết: Giúp tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng trong từng bài học
  • Phần thực hành ngôn ngữ: được trình bày một cách chi tiết khoa học theo 3 phần cơ bản là từ vựng, ngữ âm và phần ngữ pháp giúp các em có thể vận dụng kiến thức trong phần lý thuyết.
  • Phần thực hành kỹ năng: Các bài tập được viết ra theo như từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp cho các em học sinh có thể thực hành được đầy đủ cả 4 kỹ năng.

Cuốn sách tên là cambridge checkpoint science workbook 7

Đây là một bộ sách bài tập trắc nghiệm bao gồm có 2 tập được biên soạn bám sát với chương trình học chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách bám sát vào các ngữ pháp từ vựng phát âm và cả các kỹ năng cũng như các dạng bài tập từ cơ bản cho đến nâng cao đều có trong cuốn sách này.

Nội dung của cuốn sách bao gồm các phần trọng tâm cơ bản cần ghi nhớ tóm tắt các từ vựng liên quan hệ thống lại các dạng bài tập phù hợp với trình độ của các em.

Cuốn sách tên là tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 7

Sách bao gồm có 12 bài học và các bài ôn tập kiểm tra theo đúng chuẩn chương trình của Bộ giáo dục đã đề ra. Mỗi bài sẽ bao gồm các phần có nội dung cơ bản như sau:

  1. Grammar: tóm tắt được những chủ điểm ngữ pháp chính của từng bài
  2. Exercises: bao gồm những dạng bài tập theo các chủ điểm ngữ pháp đó giúp các em học sinh thực hành và nắm bắt kiến thức được tốt hơn.

Cuốn sách tên là oxford grammar for schools

Đây là bộ sách tiếng anh lớp 7 cung cấp đầy đủ những ngữ pháp cơ bản chuyên sâu kết hợp cùng các kỹ năng nghe đọc hiểu đầy đủ nhất. Bên cạnh những dạng bài tập cuốn sách còn có đáp án để đối chiếu và các bài tập để kiểm tra năng lực của các em học sinh. Cùng với đó là các trang tranh vẽ đầy màu sắc với những hoạt động thường ngày kết hợp bài nghe tăng được sự tương tác nhất định đến cho các em học sinh.

Cuốn sách tên là bài tập tiếng anh lớp 7

Tiếng anh là môn cần phải được học bằng việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành như vậy mới giúp các em có thể đạt được điểm số cao nhất trong các bài kiểm tra đánh giá. Để tránh xảy ra sai sót trong việc làm bài thi do không luyện tập thường xuyên dẫn đến làm bài test còn xảy ra nhiều sai sót thì thông qua cuốn sách này các em sẽ nâng cao được việc luyện tập khả năng làm bài.

Cuốn sách tên là solution upper – intermediate 3Rd edition

Đây là một bộ sách tiếng anh lớp 7 sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh phù hợp với tất cả các em học sinh. Bộ sách này không những thu hút các em bởi những tranh vẽ màu sắc đa dạng tạo nguồn cảm hứng học mà còn kết nối các em đến với nền văn hóa của quốc tế tìm hiểu tốt hơn về thế giới xung quanh cũng như cuộc sống hàng ngày.

Loại sách này rất phù hợp cho các em có thể học tập phát triển khả năng ngôn ngữ từ vựng đọc hiểu nghe và cả tư duy phản biện bằng tiếng anh với các chủ đề vui nhộn. Đây là một bộ sách rất hay cần có cho các em học sinh trong quá trình phát triển ngôn ngữ của bản thân.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 7 bạn có thể tham khảo. Các bậc phụ huynh hãy mua cho con em của mình để giúp các bé có thể phát triển được khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.