Top sách tiếng anh lớp 8 không thể bỏ qua

Tất cả mọi người hiện nay đều biết được tầm quan trọng và độ phổ biến của môn tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy hãy rèn luyện cho bạn thói quen hàng ngày thông qua việc học tập những cuốn sách tham khảo tiếng anh. Bài viết của baigiang247 ngay sau đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 8 không thể bỏ qua. 

Top sách tiếng anh lớp 8 không thể bỏ lỡ

Hãy xem bài viết dưới đây và lựa chọn ra cho bản thân cuốn sách tiếng anh lớp 8 hữu ích nhất.

Cuốn sách tên là oxford discover
                                       Cuốn sách tên là oxford discover

Đây là bộ sách tiếng anh lớp 8 được phát hành do nhà xuất bản oxford. Bộ sách được trình bày với hàng loạt những câu hỏi từ vựng ngữ pháp luyện nói nghe ở trên nền tảng hệ thống các câu hỏi với nội dung dễ hiểu hấp dẫn. 

Cách trình bày đẹp mắt và hình ảnh sống động phù hợp với các em học sinh cũng làm tăng tính hiếu kỳ và ham học hỏi của các em hơn. Bộ sách bao gồm có 6 cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao và có cả audio đi kèm giúp các em làm bài nghe được tốt hơn.

Điểm đặc biệt nhất của cuốn sách này đó chính là sử dụng phương pháp những câu hỏi lớn để khơi gợi sự tò mò tư duy ngôn ngữ của các em học sinh. Điều này giúp các em có thể tự tìm được câu trả lời cho riêng mình và khám phá ra thế giới thông qua việc tư duy bằng tiếng anh.

Cuốn sách tên là luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8 

Cuốn sách tên là luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8 
          Cuốn sách tên là luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 8

Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp cho các em học sinh có thể nhớ sâu hơn từ vựng tiếng anh, rèn luyện ngữ pháp thông qua các dạng bài tập vận dụng theo chuẩn bám sát như chương trình mà Bộ giáo dục đã đưa ra. 

Cuốn sách có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các bạn nên mua:

  • Nội dung kiến thức bám sát với chương trình ôn luyện của Bộ giáo dục giúp nắm vững kiến thức tiếng anh trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao hỗ trợ trong quá trình tự học tiếng anh được hiệu quả hơn
  • Hệ thống bài tập được sắp xếp đa dạng khoa học giúp các em đánh giá được chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ tăng dần 
  • Cuốn sách còn tích hợp nhiều mẹo giải hay dễ dàng vận dụng và dễ nhớ bài hơn.

Cuốn sách tên là cambridge global english 8 

Cuốn sách tên là cambridge global english 8
              Cuốn sách tên là cambridge global english 8

Đây là đầu sách tiếng anh lớp 8 gồm đầy đủ các cấp độ từ A2 cho đến B2 được phát hành bởi nhà xuất bản cambridge. Cuốn sách sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh tiếp cận được tối đa các chủ đề hoàn toàn mới lạ và thú vị thông qua các chương trình truyền hình thực tế của nước ngoài rất phù hợp với các em học sinh.

Cuốn sách cung cấp một lượng lớn những bài tập từ vựng, ngữ pháp nâng cao được trình độ ngoại ngữ của các em cũng như là kỹ năng nghe đọc thông qua các file nghe và DVD.

Cuốn sách tên là 700 câu trắc nghiệm tiếng anh 8 theo chuẩn chương trình thí điểm 

Thường thì các bài kiểm tra tiếng anh luôn luôn có phần trắc nghiệm vì vậy mà các cuốn sách tham khảo tiếng anh luôn được nhiều bạn học sinh lựa chọn. Cuốn sách này rất cần thiết giúp các em có thể trau dồi được kỹ năng nghe nói đọc viết một cách hiệu quả hơn. Sách được biên soạn theo chương trình tiếng anh mới với các dạng bài tập mở r

Cuốn sách tên là tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 8 

Cuốn sách tên là tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 8
                                        Cuốn sách tên là tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 8

Hiện nay tiếng anh được biết đến là ngôn ngữ thông dụng và là ngôn ngữ giao tiếp chung ở trên toàn thế giới. Vậy nên việc trau dồi 4 kỹ năng thành thạo giúp các em tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Sau mỗi một bài học trong cuốn sách sẽ có phần góc ghi nhớ để học sinh có thể ghi chú lại những cấu trúc ngữ pháp quan trọng mẫu câu hoặc từ vựng theo cách sáng tạo của riêng bản thân mình. Sách có đầy đủ cả phần bài tập và ngữ pháp tạo điều kiện cho các em vừa học vừa có thể thực hành tăng khả năng ghi nhớ và hiệu quả học tập cao hơn giúp tiết kiệm thời gian ôn tập trước mỗi kỳ thi của mình. 

Cuốn sách tên là bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 8 

Bộ đề kiểm tra này là một trong những bộ tài liệu hay nhất hiện nay với mục đích đánh giá được năng lực của các em học sinh thông qua các kỳ thi. Sách được biên soạn ra bởi một nhóm những học sinh thủ khoa và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập theo cuốn sách này.

Cuốn sách bao gồm hai phần là phần bài tập ở phía trước và đằng sau sẽ có phần lời giải để các bạn có thể dễ dàng so sánh đối chiếu xem sự tiến bộ của bản thân đang ở mức nào.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Top sách toán lớp 7, Top sách tiếng anh lớp 7

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách tiếng anh lớp 8 không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một vài cuốn sách ở phía trên để tăng vốn kiến thức tiếng anh của bản thân.