Top sách toán lớp 1 bổ ích nhất dành cho tất cả các em

Toán được biết đến là một môn học không thể thiếu đối với tất cả các em học sinh. Học toán từ khi còn rất nhỏ sẽ giúp cho các em có thể trau dồi được khả năng tư duy và suy nghĩ của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 1 hay và bổ ích nhất dành cho tất cả các em. 

Top sách toán lớp 1 hay và hữu ích nhất dành cho tất cả các em

Hãy xem bài viết dưới đây và lựa chọn ra cho mình cuốn sách toán lớp 1 bổ ích nhất.

Sách giáo khoa toán lớp 1

Đây là một cuốn sách không thể thiếu được biên soạn theo đúng chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung của cuốn sách được trình bày từ những kiến thức cơ bản nhất như là các con số đến 10, hình vuông, hình tròn, hình tam giác,…giúp cho các bé có thể hiểu được những thứ cơ bản nhất.

Sách giáo khoa toán lớp 1 

Sách giáo khoa có hai tập là tập 1 và tập 2. Ở mỗi tập lại có một kiến thức nhất định và đều là cái nhìn chung nhất về môn toán giúp cho các em học sinh có thể hiểu được một cách tổng quát nhất về bộ môn này.

Sách bồi dưỡng và phát triển toán dành cho các em lớp 1

Cuốn sách này được biên soạn ra với mong muốn góp phần nâng cao được chất lượng giảng dạy của môn toán. Bên cạnh đó cuốn sách còn giúp cho các em học sinh học tốt môn toán hơn tạo nền tảng cho việc học tập các môn toán ở lớp trên nữa.

Cuốn sách giới thiệu cho các bạn những dạng bài tập hay và khó phù hợp với nội dung toán của chương trình tiểu học. Ở mỗi một chương trong cuốn sách đều có phần kiến thức cần nhớ và phần bài tập để các em có thể rèn luyện được khả năng tính toán của bản thân. Kiến thức cần nhớ được trình bày ngắn gọn dễ hiểu và tư duy logic rõ ràng. Các bài tập được trình bày một cách đầy đủ rõ ràng dễ hiểu giúp học sinh thuận tiện hơn ở trong việc tự học.

Cuốn sách bài tập cơ bản theo chuyên đề toán 1

Cuốn bài tập này được biên soạn ra nhằm giúp cho các em nhỏ có hứng thú hơn trong việc học toán. Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập với hình ảnh sinh động dễ thương lôi cuốn kích thích sự học hỏi của tất cả các em học sinh. Các bài tập đều bám sát sách giáo khoa với cách tiếp cận dễ hiểu giúp các em dễ dàng nắm bắt được bài học ở trên lớp.

Sách bồi dưỡng và phát triển toán dành cho các em lớp 1 

Cuốn sách bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra toán 1

Trắc nghiệm được biết đến là một phương pháp kiểm tra đánh giá được nhiều kiến thức nhất và tiết kiệm được thời gian. Khi ở trên trường các em được học rất nhiều các kiến thức mới thì khi về nhà các em chỉ cần dành từ 10 cho đến 15 phút để làm các bài tập trắc nghiệm giúp rèn khả năng ghi nhớ được tất cả các kiến thức mới học được.

sách bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra toán 1

Cuốn sách tên là em học giỏi toán lớp 1

Đây là một cuốn sách viết theo chương trình mới dành cho cả các em học sinh và giáo viên. Các trang của học sinh sẽ được in ở bên phải còn của giáo viên sẽ ở bên trái. Hai trang luôn đặt cạnh nhau song song với nhau giúp cho giáo viên và học sinh có thể dễ dàng trao đổi và học tập. Sách viết theo định hướng mới là chỉ có phần bài tập thực hành mà không có phần lý thuyết. Do đó cách giảng dạy này giúp cho bài giảng được ngắn gọn hơn, các em học sinh có nhiều thời gian hơn cho phần luyện tập thực hành.

Cuốn sách nâng cao và phát triển toán 1

Để có thể nâng cao được khả năng tư duy và sự sáng tạo linh hoạt trong môn toán thì các em nên tiếp cận với nhiều dạng bài khác nhau nhất là những bài toán nâng cao. Cuốn sách được viết theo từng tuần học, mỗi tuần sẽ có hai chuyên đề khác nhau và bám sát nội dung chương trình học của tuần đó. Các bài toán đều đa dạng về thể loại và phong phú về nội dung có cả tự luận và trắc nghiệm. Cuốn sách giúp cho các em học sinh nâng cao được khả năng tư duy về toán học từ đó yêu thích và có niềm đam mê với môn toán hơn.

sách nâng cao và phát triển toán 1 

Cuốn sách cha mẹ giúp con học giỏi toán lớp 1

Cuốn sách mới được biên soạn ra nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được những vấn đề cơ bản trong việc giúp con em của mình có thể học tập môn toán một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách là tài liệu hữu ích dành cho các bậc cha mẹ, giúp họ hiểu và đưa ra được những phương pháp hỗ trợ con cái của mình học tốt môn toán. Cha mẹ chính là người giúp các em củng cố ôn tập và giải được những dạng bài tập  khó ở trên lớp và một số bài tập có trong cuốn sách một cách nhanh nhất.

Kết luận

Bài viết của baigiang247 trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 1 bổ ích nhất dành cho những em học sinh. Hy vọng thông qua bài viết này các bé cũng như các bậc phụ huynh có thể lựa chọn ra được những quyển sách bổ ích và hấp dẫn nhất dành cho bản thân và con em của mình.