Top sách toán lớp 11 giúp học sinh nâng cao trình độ đạt điểm cao trong học tập

Khoảng thời gian lớp 11 là giai đoạn cần “chạy nước rút” dần, học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đấy để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm sau. Đặc biệt môn Toán được nhiều bạn học sinh đam mê, yêu thích nhưng cũng nan giải vì số lượng công thức, dạng bài quá nhiều. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các em học sinh Top sách toán lớp 11 hay phục vụ cho việc học và được nhiều phụ huynh, giáo viên tin tưởng nhất. 

Bứt phá 9+ môn Toán lớp 11

Top sách toán lớp 11 đầu tiên là quyển Bứt phá 9+ môn Toán lớp 11
                       Top sách toán lớp 11 đầu tiên là quyển Bứt phá 9+ môn Toán lớp 11

Đầu tiên phải nhắc tới trong top sách toán lớp 11 là Cuốn sách “Bứt phá 9+ môn Toán lớp 11” gồm cả hai phần Đại số và Hình học giúp các em học sinh lớp 11 sắp xếp lượng kiến thức trong não bộ một cách logic từ cơ bản đến nâng cao. Sách được biên soạn chi tiết và theo từng chủ đề bài giảng, lần lượt theo từng mức độ Hiểu – Biết – Vận dụng thấp – Vận dụng cao. 

Ngoài ra, các em học sinh còn có biết thêm nhiều mẹo hay để giải vừa nhanh vừa chuẩn xác, đúng theo đề thi minh họa toàn bộ trắc nghiệm mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trong vài năm gần đây. Cấu trúc sách gồm 8 chương và 39 chủ đề kiến thức trọng tâm: 

 • Chương 1: Hàm số lượng giác. Phương trình lượng giác.
 • Chương 2: Tổ hợp. Xác suất. Nhị thức Newton.
 • Chương 3: Dãy số – Cấp số cộng – Cấp số nhân.
 • Chương 4. Giới hạn.
 • Chương 5. Đạo hàm.
 • Chương 6. Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng.
 • Chương 7. Quan hệ song song trong không gian.
 • Chương 8. Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian.

15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11 – Ths. Thái Văn Quân

15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11 – Ths. Thái Văn Quân
                                        15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

Hiện nay, thi xét tuyển tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán học không chỉ có mỗi kiến thức Toán 12 như trước mà còn mở rộng thêm phần kiến thức lớp 11. Chính vì thế các em học sinh nên trang bị ngay cho mình quyển sách trong top sách toán lớp 11 ngay từ bây giờ. Thạc sĩ Thái Văn Quân biên soạn cuốn sách theo mức độ vận dụng và vận dụng cao. Số lượng bài tập phân chia theo từng chủ đề, mỗi chủ đề gồm: 

 • Phần 1: Tóm tắt lý thuyết. 
 • Phần 2: Ví dụ minh họa. 
 • Phần 3: Bài tập vận dụng

Sổ Tay Kiến Thức Toán 11 – Nhiều Tác Giả

Sổ Tay Kiến Thức Toán 11 – Nhiều Tác Giả
                                       Sổ Tay Kiến Thức Toán 11 – Nhiều Tác Giả

Như tiêu đề, quyển sách như một cuốn sổ giúp bạn tra cứu kiến thức bị lãng quên mọi nơi mọi lúc để áp dụng giải bài tập. Trước khi lên lớp hoặc trước mỗi đợt kiểm tra, thi cử, các em học sinh nên ôn lại kiến thức trong cuốn sách một lượt để  lấy đầy mọi lỗ hổng kiến thức. 

Nội dung cuốn sách bám sát chương trình Toán học lớp 11 trong sách giáo khoa, giúp học sinh phân tích sâu hơn vào từng vấn đề bài học để tìm ra cách làm đúng và nhanh nhất. Giúp các em tự tin bứt phá đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường, kỳ thi học sinh giỏi hay Toán Olympic,… 

Phương pháp giải toán chuyên đề hình học lớp 11 

Nhiều bạn học sinh cảm thấy khó khăn hơn khi tiếp thu kiến thức Hình học hơn Đại số bởi đòi hỏi đầu óc tư duy và sáng tạo, kỹ năng phân tích hình học,… Cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh tìm ra phương pháp học Hình học lớp 11 – nền tảng để học tốt Hình học lớp 12 và làm bài thi kết quả tốt. Một khi nắm vững kiến thức và chăm chỉ làm bài tập trong sách, các em học sinh sẽ thành thạo các hình học trong không gian từ cơ bản cho đến nâng cao.

Sách “Phương pháp giải toán chuyên đề hình học lớp 11” được biên soạn thành ba chương:

 • Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng.
 • Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song trong không gian.
 • Chương 3: Vectơ trong không gian và quan hệ vuông góc trong không gian.

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 11

Bộ sách chia làm hai cuốn nhỏ gồm “Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Đại Số Và Giải Tích Lớp 11” và “Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày – Hình Học Lớp 11”. Không chỉ dành cho học sinh lớp 11, các em học sinh khác trong khối THPT đều có thể tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Lộ trình đạt chuẩn để phù hợp học lực từ trung bình, khá đến giỏi. Người học sẽ dễ dàng ghi nhớ kiến thức của từng chương và nhớ sâu trong đầu. 

Kĩ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay & Khó Hình Học 11

Kĩ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay & Khó Hình Học 11
                                                Kĩ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay & Khó Hình Học 11

Cuốn sách này không thể thiếu trong top sách toán lớp 11 và có tổng cộng 3 chương: 

 • Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng.
 • Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian – quan hệ song song.
 • Chương 3: Vectơ trong không gian quan hệ vuông góc.

Mỗi dạng bài đều có phương pháp giải và ví dụ minh họa để người đọc dễ tiếp thu. Bài luyện tập kèm đáp án chi tiết để các em học sinh check lại kết quả mình làm. 

Xem thêm: Top sách tiếng anh lớp 11 hay là Top sách văn lớp 10 

Kết luận 

Các em học sinh lớp 11 khi sở hữu những cuốn sách trong top sách toán lớp 11 baigiang247 giới thiệu ở bài viết trên, chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin và vững vàng hơn trên con đường chinh phục kiến thức Toán học. Chúc mọi người đạt điểm tốt trong kỳ thi Toán học trên trường hoặc thi học sinh giỏi cấp quận, cấp tỉnh!

Comments are closed.