Top sách toán lớp 2 các bé có thể tham khảo

Việc bổ sung kiến thức cho các bé ngay từ khi còn rất nhỏ là điều vô cùng cần thiết và quan trọng nhất là đối với bộ môn toán. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 2 các bé có thể tham khảo để tăng khả năng tư duy của bản thân.

Top sách toán lớp 2 các bé có thể tham khảo và lựa chọn

Hãy xem bài viết dưới đây và lựa chọn ra cho mình cuốn sách toán lớp 2 bổ ích và tăng khả năng tư duy của tất cả các em học sinh.

Cuốn sách toán bảy màu – phát triển tư duy và năng lực của các em học sinh lớp 2 hấp dẫn nhất

Cuốn sách toán tư duy lớp 2 này bao gồm hàng chục những trò chơi và câu đố hấp dẫn giúp cho các em bé củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng trong toán học. Từ đó mà trẻ nhỏ có thể hình thành năng lực giải quyết vấn đề một cách tự nhiên nhất.

sách toán bảy màu

Mỗi một hoạt động được thiết kế trong cuốn sách này giúp cho trẻ được hiểu một cách sâu sắc hơn những kiến thức toán học ở trên lớp khám phá ra những cách giải toán mới, thúc đẩy và phát triển khả năng tư duy của các em học sinh.

Cuốn sách toán tên là 2nd grade jumbo math success workbook

Sách toán tư duy lớp 2 được baigiang247 giới thiệu này là một cuốn sách tổng hợp 3 trong số các hoạt động dựa trên chương trình giảng dạy phổ biến nhất để các em  học sinh có thể tự học ở nhà nâng cao kiến thức của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cuốn sách được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau cùng với đó là các câu đố bài toán giúp các bạn có thể bắt kịp được với những nội dung môn toán đã học tại trường.

2nd grade jumbo math success workbook 

Sách toán lớp 2 nâng cao school zone

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 này chứa đựng những hình ảnh minh họa đầy màu sắc làm cho những ai muốn khám phá toán học trở nên thú vị với bạn bè của mình. Cuốn sách có 64 trang giúp cho trẻ có thể học các phép tính cộng trừ nhân chia một cách nhanh chóng nhất.

toán lớp 2 nâng cao

Cuốn sách toán lớp 2 carson dellosa common core 4 today workbook

Sách toán tư duy tiếng anh lớp 2 này gồm có 96 trang có các hoạt động phù hợp để tập trung vào các kỹ năng cũng như là khái niệm toán học đáp ứng được các kiến thức cơ bản nhất của lớp 2. Với kiến thức trong sách sát với chương trình học và phần đánh giá quá trình học tập các bậc phụ huynh và giáo viên có thể áp dụng nó để tăng khả năng tư duy và phát triển cho các bạn trẻ.

sách toán lớp 2 carson dellosa common core 4 today workbook 

Sách toán 180 days of problem solving for second grade

Sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 này giải quyết được các vấn đề hàng ngày nhằm phát triển các kỹ năng và tư duy phản biện cần thiết để có thể tiếp cận các bài toán phức tạp một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách được phân bổ giúp hướng dẫn và hỗ trợ cho mỗi ngày ở trong tuần có những kiến thức khác nhau giúp cho các bé có thể rèn luyện khả năng tư duy một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hiện các giáo viên đang sử dụng cuốn sách toán tư duy lớp 2 này như một giống như là một phần bổ sung cho chương trình giảng dạy ở trường đồng thời cũng phù hợp với các phụ huynh cùng các con em của mình tự học tập tại nhà.

Sách toán lớp 2 vui chơi với các con số toán 2

Đây là cuốn sách toán lớp 2 mới được biên soạn theo chương trình giáo dục chuẩn hiện nay. Cuốn sách là tài liệu tham khảo để các em học sinh có điều kiện rèn luyện kiến thức đồng thời phát triển tư duy và năng lực của các em học sinh.

Cuốn sách bao gồm 2 phần  là phần bài tập và phần hướng dẫn làm bài và đáp số. Ở phần bài tập thì các bài tập toán lớp 3 được sắp xếp và phân chia theo 4 phần tương đương với những phép tính cộng trừ nhân và chia. Bài tập ở mỗi chương thì đều phù hợp với trình độ của tất cả các em học sinh và mang tính chất phát triển toán học bước đầu tăng được khả năng tư duy của các em một cách hợp lý nhất.

Sách toán lớp 2 tên là introducing math grade 2 by argo prep

Sách toán lớp 2 này được biên soạn ra nhằm cung cấp cho các bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về bộ môn toán lớp 2. Sách bài tập này bao gồm nhiều chương như các phép toán và cả tư duy về đại số và hình học phù hợp với giáo viên có thể giảng dạy các em học sinh hoặc cha mẹ muốn bổ sung thêm kiến thức cho con trẻ tại nhà.

Cuốn sách giúp cho bạn dễ dàng thực hành được những bài học trên lớp áp dụng vào các dạng bài tập có sẵn ở trong sách từ đó rèn luyện khả năng tư duy cũng như là tính kiên nhẫn cho tất cả các em nhỏ có niềm đam mê yêu thích đối với bộ môn toán học.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho các bạn top sách toán lớp 2 cho các bé có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này các bé sẽ tìm ra cho mình được cuốn sách ưng ý và phù hợp nhất với bản thân.