Top sách toán lớp 3 được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất

Trong chương trình tiểu học thì việc giải toán là một giúp cho các bạn nhỏ có thể rèn luyện được tư duy, có thêm phương pháp suy luận, các bé thông minh hơn. Bài viết phía dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 3 được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất.

Top sách toán lớp 3 được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất

Hãy xem bài viết phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình cuốn sách toán lớp 3 cha mẹ cũng như các em học sinh nên mua.

Cuốn sách tên cha mẹ dạy con học toán lớp 3

Cuốn sách cha mẹ dạy con học toán lớp 3 này được biên soạn nhằm giúp cho các phụ huynh nắm được những vấn đề cơ bản nhất trong việc giúp con em của mình có thể học tập tốt môn toán lớp 3 tại nhà. Bài đầu của cuốn sách chính là những điều cần chú ý khi mà dạy con em học toán. Các bài tiếp theo sẽ được viết tương ứng với từng chương của cuốn sách giáo khoa, giúp các bé thực hành luôn được những bài giảng ở trên lớp mà thầy cô đã giảng dạy cho mình.

sách tên cha mẹ dạy con học toán lớp 3 

Cuốn sách tên là để học giỏi toán lớp 3

Bộ sách baigiang247 giới thiệu này được viết theo chương trình sách giáo khoa mới và chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ giáo dục và đào tạo đề ra. Bộ sách được viết theo cấu trúc mới độc đáo mà chưa có bộ sách nào có được.

để học giỏi toán lớp 3 

Cấu trúc của bộ sách này được chia ra làm 3 phần riêng biệt đó chính là:

  • Phần A: Kiến thức cơ bản cần nhớ: Gồm tất cả những kiến thức cơ bản trong một tuần, mỗi bài toán sẽ kèm theo ví dụ cụ thể và bài tập để các em có thể thực hành ngay giúp dễ nhớ bài hơn
  • Phần B: Đây là phần ứng dụng bao gồm các dạng bài tập từ dễ cho đến khó với nhiều dạng bài khác nhau rèn luyện kỹ năng vận dụng những kiến thức cơ bản cần nhớ ở phần A để có thể giải toán
  • Phần C: Đây là phần hướng dẫn giải một số bài toán khó.

Cuốn sách tên là 405 bài tập toán lớp 3

Nội dung của cuốn sách này gồm có 2 phần cơ bản:

  • Đề toán: Trình bày tất cả những dạng bài tập liên quan đến kiến thức cơ bản của bộ môn toán, sắp xếp theo mức độ từ dễ cho đến khó, đơn giản cho đến phức tạp, và bao gồm tất cả các dạng bài tập tự luận cho đến trắc nghiệm.
  • Bài giải: Bao gồm lời giải trình bày chi tiết rõ ràng dễ hiểu tất cả các bài toán của phần đề toán phía bên trên.

405 bài tập toán lớp 3 

Cuốn sách tên là 60 đề kiểm tra và đề thi toán lớp 3

Cuốn sách này được biên soạn ra nhằm giúp cho các em có thể học tốt được môn toán theo như chương trình mới. Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính như là:

  • Phần thứ nhất: 50 bộ đề kiểm tra và đề thi được chắt lọc và đưa ra sát với đề thi toán của các em ở trên lớp nhất.
  • Phần thứ hai: Phần này là đáp án và lời giải cho những dạng bài tập khó của các em ở bên trên.

Cuốn sách này rất phù hợp để cho các em có thể tự học tập tại nhà tăng được khả năng tư duy và suy nghĩ rèn luyện tính chăm chỉ.

60 đề kiểm tra và đề thi toán lớp 3 

Sách giáo khoa toán của lớp 3

Đây là cuốn sách theo chuẩn chương trình dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo đã đề ra cho các em học sinh. Các em hàng ngày trên lớp sẽ được giảng dạy theo cuốn sách này và đây là kiến thức nền tảng để cho các bé có thể mua thêm được những cuốn sách nâng cao hơn tự học ở nhà nâng cao được khả năng tự học tìm tòi của bản thân.

Cuốn sách tên là bồi dưỡng học sinh giỏi qua các vòng thi toán lớp 3

Cuộc thi giải toán ở trên Internet được biết đến là cuộc thi vô cùng thú vị và bổ ích. Đây là cơ hội để cho các em có thể phát triển trí tuệ nắm vững được các giải bài toán nâng cao ở bậc tiểu học và học toán tốt hơn. Nội dung của cuốn sách bao gồm 2 phần cơ bản:

  • Phần 1: Các đề thi từ vòng 1 cho đến vòng 9 gồm đầy đủ các dạng bài từ dễ cho đến khó đều được phân bổ một cách hợp lý.
  • Phần 2: Đây là phần đáp án và lời giải cho các đề thi từ vòng 1 cho đến vòng 9 ở phía bên trên.

Cuốn sách tên là bộ đề kiểm tra môn toán lớp 3

Nhằm giúp cho các em có thể ôn luyện ghi nhớ hơn được hệ thống kiến thức sau mỗi bài học mỗi tuần học để cho phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con em của mình, cuốn sách này đã được biên soạn ra.

 

Cuốn sách bao gồm các đề kiểm tra ở trong 25 tuần mỗi tuần có hai đề mỗi đề đều có các dạng bài tự luận và trắc nghiệm riêng. Mỗi tuần đều cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ giáo dục và Đào tạo đã đề ra.

Kết luận

Bài viết phía trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 3 được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các em sẽ tìm cho mình được cuốn sách yêu thích và phù hợp nhất với bản thân.