Top sách toán lớp 4 được nhiều bạn nhỏ quan tâm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đầu sách tham khảo để có thể lựa chọn ra được cuốn sách phù hợp với các bé là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 4 hay và chất lượng được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất. 

Top sách toán lớp 4 hay và chất lượng được nhiều bạn nhỏ quan tâm

Hãy xem bài viết phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình một cuốn sách toán lớp 4 phù hợp nhất với bản thân của mình.

Giải bài tập toán lớp 4

Giải bài tập toán lớp 4 là đầu sách tham khảo của lớp 4 được biên soạn ra nhằm hướng dẫn cho các em học sinh cách thức làm bài cũng như tiếp thu các thông tin thông qua các bài giải chi tiết bài tập toán của lớp 4.

Giải bài tập toán lớp 4 

Nâng cao và phát triển toán 4

Để giúp cho các em có được tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học tự rèn luyện thì cuốn sách nâng cao và phát triển toán 4 này đáp ứng được hết yêu cầu của các bé.

Nâng cao và phát triển toán 4 

Cuốn sách được baigiang247 xây dựng theo từng tuần học khác nhau với 2 đề gồm có các bài toán được phân bổ đúng theo chương trình của tuần đó. Bên cạnh đó là những bài toán đa dạng nhiều thể loại phong phú cả hai hình thức trắc nghiệm và tự luận giúp các bé có thể tự tin hơn vào khả năng tư duy của mình. Sau khi các em được luyện tập các bài toán ở sách giáo khoa cơ bản thì có thể thử sức với những dạng đề toán ở trong cuốn sách này, qua đó giúp cho các bé có thể phát triển được khả năng tư duy toán học của mình.

99 ngày em giỏi toán lớp 4

Nội dung của cuốn sách này được chia ra làm 32 tuần tương ứng với 9 tháng học tập của các em học sinh ở trường học. Mỗi tuần chúng ta sẽ chỉ luyện tập 3 ngày điều này sẽ không tạo nên áp lực cho các em học sinh. Mục tiêu của cuốn sách này muốn hướng đến đó chính là: học nhẹ nhàng không áp lực, rèn luyện cho các em tinh thần tự học tự kiểm tra và đánh giá bản thân, giúp các bé yêu thích toán mỗi ngày hơn.

99 ngày em giỏi toán lớp 4 

Cuốn sách có cả phần đáp án và bảng đánh giá thành tích học tập của bản thân theo ngày điểm tốt và không tốt để cho các em có thể tự theo dõi và thay đổi những điểm mà bản thân chưa hoàn thành tốt.

Cùng em học toán lớp 4

Cuốn sách cùng em học toán lớp 4 thuộc bộ sách cùng em học toán cấp I được biên soạn dựa trên mô hình sách giáo khoa theo tiêu chuẩn mới. Cuốn sách này được sắp xếp theo các nội dung tương ứng với các tuần học ở trên lớp. Trước phần bài tập của mỗi tuần sách sẽ đưa cho bạn những mục tiêu cụ thể mà học sinh cần phải đạt được. Mỗi tuần học sinh sẽ thực hiện 2 đề, mỗi đề gồm có 5 câu hỏi, giáo viên và phụ huynh có thể điều chỉnh từng câu sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Cùng em học toán lớp 4 

Các bài tập của cuốn sách chứa đựng tất cả những kiến thức cơ bản theo từng tuần học được sắp xếp từ dễ cho đến khó từ đơn giản cho đến phức tạp nhằm củng cố và vận dụng kiến thức đã học của các em học sinh, giúp cho các bé ngày càng yêu thích môn toán hơn.

Em học tốt toán lớp 4

Cuốn sách em học tốt toán lớp 4 giúp cho các em học sinh và thầy cô giáo kể cả các bậc phụ huynh có thể làm tài liệu tham khảo để dạy và rèn luyện bộ môn toán một cách tốt nhất.

 

Cuốn sách là hệ thống các dạng bài tập được biên soạn ra bám sát theo như chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo. Các bài tập phong phú về thể loại phù hợp với nội dung và được sắp xếp theo từng phần của chương trình để tiện cho việc sử dụng.

 

Cuốn sách giới thiệu các dạng bài tập có nội dung phù hợp với chương trình toán tiểu học mới, đặc biệt chú ý đến những bài toán hay và khó nhằm giúp cho học sinh có thể phát triển tư duy năng lực giải toán của bản thân. Các bài tập được trình bày một cách có hệ thống sắp xếp theo trình tự logic để cho các em có thể thuận tiện trong quá trình tự học của bản thân.

Em học giỏi toán lớp 4

Cuốn sách em học giỏi toán lớp 4 này giúp cho các em học sinh và thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để học tập dạy và rèn luyện môn toán một cách tốt nhất. Cuốn sách là hệ thống các bài tập được biên soạn bám sát theo như chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo hiện nay. Các bài tập phong phú về thể loại phù hợp với nội dung và sắp xếp theo từng phần giúp cho việc xem xét và sử dụng được dễ dàng hơn.

Kết luận

Bài viết phía trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 4 hay và bổ ích được nhiều bạn nhỏ quan tâm. Hãy xem và lựa chọn ra cho bản thân một vài cuốn sách mà bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất giúp cho quá trình học tập của bạn được dễ dàng hơn.