Top sách toán lớp 8 không thể bỏ lỡ

Có thể nói rằng lớp 8 chính là năm mà các em học sinh cảm thấy khó khăn nhất khi mà tiếp cận thêm rất nhiều các kiến thức mới. Nhằm giúp cho các em trong việc học tập được tốt hơn baigiang247 sẽ chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 8 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Top sách toán lớp 8 không thể bỏ lỡ 

Hãy xem bài viết phía dưới đây và lựa chọn ra cho mình cuốn sách toán lớp 8 phù hợp với bản thân nhất. 

Cuốn sách tên là luyện đề học sinh giỏi môn toán lớp 8 

Cuốn sách tên là luyện đề học sinh giỏi môn toán lớp 8
                                 Sách tên là luyện đề học sinh giỏi môn toán lớp 8

Cuốn sách sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ những kiến thức đã học có trong chương trình THCS một cách dễ dàng nhất. Các mẫu đề thi thử trong cuốn sách này đều là đề tham khảo cho học sinh giỏi cấp huyện giúp các bạn nâng cao được khả năng tư duy sáng tạo hơn trong việc học tập môn toán. 

Cuốn sách gồm có 20 chuyên đề và có phần hướng dẫn giải chi tiết. Mỗi một đề biên soạn sẽ gồm có 16 câu trắc nghiệm và 5 câu tự luận thêm vào đó là các đề luyện thi, kiến thức cần thiết để trong quá trình học tập các em sẽ tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. 

Cuốn sách tên là phát triển tư duy đột phá giải bài tập tài liệu dạy học toán 8 

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh phụ huynh có thể tự rèn luyện củng cố bồi dưỡng và kiểm tra vốn kiến thức của bản thân. Sách được viết theo từng chương giống như chương trình sách giáo khoa và gồm các phần là đại số và hình học. Mỗi chương đều được chia nhỏ thành các chủ đề với mỗi kiến thức tác giả cũng nêu ra hàng loạt những dạng bài tập và giải rõ ràng để các em dễ hiểu bài hơn. 

Cuốn sách tên là combo phân loại và giải chi tiết các dạng bài tập toán 8 

Cuốn sách tên là combo phân loại và giải chi tiết các dạng bài tập toán 8 
                                 Sách combo phân loại và giải chi tiết các dạng bài tập toán 8

Nội dung mỗi bài học là một định lý, công thức toán để từ đó các em có thể vận dụng vào giải các dạng bài tập. Đa số các bạn học sinh đều có thể sử dụng được cuốn sách này bởi lượng kiến thức được phân chia đồng đều có cả lý thuyết và bài tập để các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra đầu sách còn là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh và giáo viên trong việc hỗ trợ các em học sinh trong quá trình ôn luyện. 

Cuốn sách tên là bồi dưỡng violympic toán 8 

Kỳ thi giải toán qua mạng Internet là một sân chơi trí tuệ và bổ ích được Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức cho các em học sinh. Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết cho tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trong cuộc thi qua mạng. Ngoài ra cuốn sách còn có thêm một số đề tự củng cố giúp học sinh nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải toán chắc chắn sẽ giúp cho các em học sinh có thể đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi. 

Cuốn sách tên là phương pháp tư duy tìm cách giải toán 

Cuốn sách tên là phương pháp tư duy tìm cách giải toán 
                                                  Sách phương pháp tư duy tìm cách giải toán

Cuốn sách tham khảo này giúp cho các em có thể tháo gỡ được những khó khăn trong quá trình giải bài tập toán 8 từ đại số cho đến hình học. Sách hỗ trợ các bạn nhỏ trong việc sáng tạo tìm tòi những phương pháp giải toán mới nhanh và nâng cao hiệu suất làm bài của bản thân. Ngoài ra sách được biên soạn theo như chương trình đào tạo mới nhất bám sát với chương trình học thực tế của tất cả các em học sinh. Cuốn sách đầy bổ ích này sẽ là cẩm nang giáo án không thể thiếu cho tất cả các em học sinh và cả các bậc phụ huynh, giáo viên.

Cuốn sách tên là bước đầu tự học toán lớp 8 

Cuốn sách là tài liệu học tập vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh còn yếu ở bộ môn toán nhất là các em có học lực kém. Sách giúp cho các em trở nên yêu thích bộ môn toán hơn và giúp tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Những bài tập trong cuốn sách này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em học sinh lớp 8 cải thiện được kiến thức trong môn học này.

Cuốn sách tên là 500 bài tập toán 8 chọn lọc

Cuốn sách tên là 500 bài tập toán 8 chọn lọc
                                                     Cuốn sách tên là 500 bài tập toán 8 chọn lọc

Cuốn sách được biên soạn bao gồm 500 bài tập được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho đến khó từ đơn giản cho đến phức tạp phù hợp với chương trình lớp 8 hiện nay. Trong đó có những bài tập dạng trắc nghiệm để vận dụng kiến thức đã học, có những bài thì đòi hỏi phải suy luận vận dụng kiến thức một cách sáng tạo nhằm củng cố nâng cao kiến thức của các em học sinh. 

Ngoài ra cuốn sách còn có những bài toán rèn luyện khả năng tính toán có những bài rèn luyện khả năng tư duy giúp học sinh phát triển toàn diện được trí thông minh của bản thân. Phần hướng dẫn giải được trình bày rõ ràng cẩn thận dễ hiểu nhằm giúp các em học sinh thuận tiện trong việc học tập. 

Các bạn có thể tham khảo thêm: Top sách tiếng anh lớp 8 hayTop sách toán lớp 7

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn top sách toán lớp 8 không thể bỏ lỡ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và mua cho các con của mình để các em có thể phát huy được khả năng học tập một cách tốt nhất.